Cocomix ra mắt người tiêu dùng

 

Công ty TNHH Dinh Dưỡng Nông Nghiệp CoCo, là công ty chuyên sản xuất về các chủng loại Premix 4% và 0,25%, TĂGS, Gia cầm & Thủy sản, kinh doanh mua bán nguyên liệu TĂGS, Xuất nhập khẩu các chế phẩm sinh học. Nhà máy đóng tại lô B3 đường số 4 khu Công Nghiệp Sông Mây, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai.

Các sản phẩm của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn dinh dưỡng của Châu Âu, tuân thủ nghiêm ngặt các qui định về sức khỏe vật nuôi và bảo vệ môi trường.

 

Ngoài các chỉ tiêu về tăng trọng, giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, sản phẩm còn có tác dụng cải thiện sức khỏe cho vật nuôi, tăng khả năng miễn dịch. Khi sử dụng các sản phẩm premix 4% để tự trộn thức ăn do công ty sản xuất người chăn nuôi có thể tự quản lý được chất lượng thức ăn chăn nuôi của mình, tận dụng được các nguyên liệu và phụ phẩm tại địa phương.

 

Từ đó, giảm được chi phí giá thành thức ăn chăn nuôi đem lại lợi nhuận cao hơn cho người nông dân.  Các dòng sản phẩm thức ăn hỗn hợp Topgain 1, Topgain 2, Topgain 3, Number One được công ty COCO sản xuất chuyên biệt cho heo con tập ăn & cai sữa.

Điểm khác biệt chính của thức ăn tập ăn & cai sữa của công ty COCO với các sản phẩm thức ăn tập ăn & cai sữa khác trên thị trường là công ty COCO đã bổ sung thêm vào sản phẩm của mình các chế phẩm sinh học như : Prebiotic, Sodium Butyrate….

Với mục đích giúp hoàn thiện sớm hệ tiêu hóa và phục hồi sự hư hại nhung mao đường ruột cho thú non, do giai đoạn này diễn ra sự thay đổi thức ăn từ sữa mẹ sang thức ăn thô, Ngoài các tác động có lợi trên hệ tiêu hóa trong thức ăn của công ty COCO còn bổ sung thành phần ß – glucan, Nucleotide… có tác động thúc đẩy miễn dịch cho vật nuôi, điều này hết sức cần thiết cho thú non, vì giai đoạn này khả năng kháng bệnh kém, dễ bị tác động bởi sự thay đổi của môi trường và bị nhiều mầm bệnh tấn công trong khi hệ thống phòng thủ của thú chưa hoàn thiện và còn yếu.

Trong chiến lược phát triển công ty, thời gian vừa qua công ty COCO đã hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ sinh học : như Behn Meyer, Innovad, Alltech, Addiseo…. trong lĩnh vực nghiên cứu và chuyển giao công nghệ nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.


Công ty TNHH dinh dưỡng nông nghiệp COCO là công ty dinh dưỡng hàng đầu và tiên phong trong lĩnh vực Premix và thức ăn tự trộn tại Việt Nam, là nhà cung cấp và tư vấn chuyên nghiệp các giải pháp nâng cao năng suất cho vật nuôi, phòng chống dịch bệnh bằng dinh dưỡng và sử dụng các chế phẩm sinh học, chúng tôi có những chuyên gia cố vấn hàng đầu về dinh dưỡng và thú y đang nghiên cứu và giảng dạy tại trường Đại Học Nông Lâm TPHCM.

Hy vọng với đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp về các lĩnh vực dinh dưỡng và thú-y của công ty  sẽ đem lại sự phục vụ và hài lòng tốt nhất cho người chăn nuôi.

Xem thêm